GIỚI THIỆU

Trung Tâm Điện Lạnh Thiên Hòa chính thức được thành lập vào năm 2017, là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Điện lạnh LIMOSA. Với mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, chúng tôi đã không ngừng cố gắng và nỗ lực trong quá trình phát triển công ty. Hiện nay, Trung tâm Điện lạnh Thiên Hòa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu và luôn nhận được sự ủng hộ không ngừng của khách hàng. Đó chính là động lực để chúng tôi phát triển đến ngày hôm nay.

giới thiệu trung tâm điện lanh thiên hòa

QUAN ĐIỂM KINH DOANH

Trung tâm Điện Lạnh Thiên Hòa lấy chữ “TÍN” đồng hành cùng chữ “TÂM” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. 

Chúng tôi luôn hướng đến phương châm “Lợi ích của khách hàng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển thành công của Công ty“. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của bản thân

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN

Bao gồm các kỹ thuật viên có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại trung tâm bảo hành các Hãng như: SANYO, Panasonic,TOSHIBA, Electrolux, Samsung, LG,…. Có ý thức phục vụ tốt, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, thời gian sửa chữa thiết bị nhanh nhất. Đặc biệt, Trung tâm Điện Lạnh Thiên Hòa chúng tôi rất quan tâm chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

dịch vụ nổi bật

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

CEO Võ Văn Hiếu

vÕ VĂN HIẾU
CEO & Founder

VÕ QUANG HẢI
TECHNICAL MANAGER

TUẤN ANH
MARKETING MANAGER

THANH TUYỀN
Customer Support